Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rượu vang Pháp Chateau Domaine de L'eglise

          ( 1 đánh giá )

4,000,000đ

Số lượng :

Mục lục

  Thông tin hãng:

  Domain de L’Eglise là một trong những nhà sản xuất rượu vang ở vùng Pomerol dùng L’Eglise là một phần trong tên của mình. Domain de L’Eglise có thể là vườn nho lâu đời nhất ở toàn Pomerol.

  Trước kia, Chateau Domain de L’Eglise là bệnh viện hay thậm chí là trại tế bần cho những người bị bệnh phong.
  Năm 1972, nhà máy được gia đình Landard bán cho Casteja và Borie Manou.

   

  Nhà máy Chateau Domain de L’Eglise nằm cạnh một số nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng trong vùng như Petrus, L’Evangile, Clinet và L’Eglise Clinet.

   

  Mở nắp chai và rót ra ly thì điều đầu tiên chúng ta nhận thấy đó chính là vẻ sóng sánh của rượu, rượu mang màu đỏ sẫm, đây là màu sắc đặc trưng của rượu vang đỏ. Rượu là sự kết hợp nhuần nhuyễn của 2 giống nho phổ biến đó là Merlot và giống nho Cabernet Franc. Hương vị của 2 giống nho này là không thể phủ nhận về độ ngon của nó, điều đó được chứng minh bởi việc đã có rất nhiều nhà sản xuất sử dụng 2 giống nho này làm nguyên liệu chính cho chai rượu của mình. Bạn sẽ lập tức nhận ra hương thơm của trái cây nhiệt đới chín mọng lan tỏa khắp căn phòng nhà bạn, một hương thơm xoa dịu mọi vị khách khó tính.

  Rượu có nồng độ cồn không quá cao, có thể nói chai rượu này phù hợp với mọi lứa tuổi với nhiều sở thích khác nhau. Còn suy nghĩ gì nữa hãy sắm ngay cho mình rượu vang đỏ Chateau du Domaine de l’Eglise để bày biện trong bàn ăn nhà bạn, nó có giá tương đối cao nhưng những gì mà nó đem lại cho chúng ta còn hơn cả giá của nó. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì điều đó.

  Phối với thức ăn: dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,... có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.

  Nhiệt độ: 15-18 độ C, ướp trong xô đá khoảng 20 phút, 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

  Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau du Domaine de l’Eglise

  Được tạo thành từ những gốc nho có tuổi đời cao tại vùng đất đá trải dài cùng với đó những khó khăn mà người dân ở đây gặp phải trong quá trình chăm sóc nho đó chính là từ giống nho mà họ chọn. Vì nho Merlot đơm hoa từ rất sớm cho nên việc mà chúng phải đối mặt với sương giá của tiết trời đông là không thể tránh khỏi.

  Phải nhờ đến kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo của những người nông dân nơi đây mới có thể chăm sóc được cho giống nho này không những thế mặc dù điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhưng nho khi thu hoạch lại đem lại chất lượng cực tốt tạo lên một rượu vang nổi tiếng một vùng.

  5.0           1 đánh giá
  20% | 1
  0% | 0
  0% | 0
  0% | 0
  0% | 0
  Rượu vang Pháp Chateau Domaine de L'eglise

  Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  Gửi ảnh thực tế

  Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

  Vui lòng cung cấp thông tin.

  QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

  Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.