Nho Negroamaro - giống nho làm nên danh tiếng rượu vang đỏ vùng Puglia, Ý

Nho Negroamaro là một giống nho dùng làm rượu vang đỏ có nguồn gốc từ miền nam nước Ý. Rượu vang đỏ làm nho Negroamaro có tính cách mộc mạc, hương hoa tươi mát và vị đắng của đất. Loại nho này làm ra những chai rượu vang đỏ tốt nhất của Puglia, đặt biệt là khi pha trộn với Malvasia Nera, Sangiovese khiến rượu vang có mùi thơm cao, như trường hợp Amicrone

Rượu vang nhập khẩu chính hãng là gì?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ cũng như nhu cầu mua sắm của hàng hóa của con người ngày càng lớn đặt biệt là sau cơn đỉnh điểm của đại dịch covid năm 2020-2021. Tuy nhiên, đi cùng với nhu cầu mua sắm ngày càng cao thì trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại rượu vang tràn lan trên mạng xã hội, website. Để mua sắm 1 cách an toàn, Thế Giới Rượu Ngon  - Vang  Ngon Giá Rẻ chia sẽ đến quý khách hàng  rượu vang nhập khẩu chính hãng là gì và cách phân biệt rượu vang có phải là hàng nhập khẩu chính hãng hay không?

3 chai rượu vang Ý nhập khẩu giá rẻ dưới 400K nhưng cục kì ngon

Ngày nay, do nhu cầu làm đẹp, bảo vệ sức khỏe cũng với sự vươn mình ra thế giới của Việt Nam, xu hướng sử dụng rượu vang, đặt biệt là rượu vang Ý để sử dụng uống hằng ngày một lớn và đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của người Việt. Để mua một chai rượu vang ngon thì tương đối dễ nhưng đễ mua một chai rượu vang giá rẻ dùng để uống hằng ngày thì tương đối khó vì nhiều lý do tại thị trường rượu vang Việt Nam.

Nho Primitivo – giống nho đưa rượu vang Ý vươn ra thế giới

Giống nho là thành phần quan trọng nhất để hình thành lên một chai rượu vang ngon. Trên thế giới có hàng nghìn giống nho nhưng chỉ có phần nhỏ được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Không quá nổi trội như  nho Cabernet Sauvignon hay Merlot, nhưng sự cá tính của giống nho Primitivo đã giúp rượu vang Ý có chổ đứng đầy vững chắc và nằm trong top những giống nho làm rươu vang ngon nhất thế giới.

Mẹo phân biệt rượu vang nhập khẩu thật giả trên thị trường

Thị trường rượu vang nhập khẩu tại Việt Nam vô cùng đa dạng. Bên cạnh những cơ sở uy tín vẫn còn tồn tại những địa chỉ bán hàng kém chất lượng. Để lựa chọn cho mình chai vang tốt nhất, mời bạn cùng Thế Giới Rượu Ngon điểm qua một vài mẹo phân biệt rượu vang nhập khẩu thật giả sau nhé.

Vui lòng cung cấp thông tin.

QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.