Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria

          ( 1 đánh giá )

SKU: SP000023

1,550,000đ

750ml / 14,5%vol
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Thương hiệu:  Papale
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 14,5%vol
  • Xuất xứ: Ý
  • Giống nho: Primitivo
  • Niên vụ: 2014
 
Rượu vang đỏ Papale Primitivo Di Manduria là một chai rượu vang đỏ  cực kỳ ngon và thuộc top 1% rượu vang ngon của thế giới.

KHUYẾN MÃI

  • Mua 6 tặng 1
  • Tặng ly vang cao cấp

Số lượng :

Một trong những niềm tự hào của người dân Ý nói chung và nền sản xuất công nghiệp rượu vang Ý nói riêng chính là Rượu Vang Papale Primitivo. Rượu là sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng sản xuất rượu vang Varvaglione. Đây là một loại vang tinh tế, có kết cấu tốt mà khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự đặc trưng, quyến rũ rất khó quên.Được lên men từ giống nho hoàng tử Primitivo quý hiếm, với nồng độ vừa phải 14,5%,Xét về mặt chất lượng.
Rượu Vang Papale Là sản phẩm chủ lực của hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng Varvaglione 1921. Hãng rượu vang này đã có kinh nghiệm sản xuất rượu vang gần 100 năm trải qua 4 thế hệ.Ngày nay đây là hãng sản xuất lớn nhất và phát triển nhanh nhất tại vùng Puglia. Công ty có trụ sở tại Leporano trên Vịnh Taranto, thuộc vùng Salento nổi tiếng.

Varvaglione 1921 là một trong những nhà máy rượu lâu đời nhất ở miền Nam nước Ý. Sản phẩm của Varvaglione đã có mặt trên 60 quốc gia. Sản phẩm rượu vang Varvaglione 1921 được kiểm soát chất lượng bởi Đại học Udine và Đại học Rome Tor Vergata. Hãng sản xuất này đã dành được Chứng nhận BRC, Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế IFS và ISO 22000, ISO 22005, ISO 9001, ISO 14001.

Điều quan trọng tạo nên sự hoàn hảo của loại vang này chính là được làm từ giống nho quý Primitivo – một loại nho đen, chứa nhiều tanin với những đặc tính riêng mà không loại nho nào có được. Nho được sản xuất từ vùng Puglianổi tiếng của miền Nam nước Ý, nơi đã sản xuất ra nhiều giống nho quý để tạo nên những chai vang tuyệt tác.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý Papale Primitivo Di Manduria

Rượu Vang Papale Primitivo đã trải qua quá trình sản xuất rất công phu để có được hương vị thơm ngon, khiến nhiều người say mê. Từ khâu thu hoạch, lựa chọn nho đến lên men và ngâm ủ đều diễn ra theo đúng các bước tuần tự và được kiểm soát nghiêm ngặt. Cụ thể quy trình sản xuất vang Papale diễn ra như sau:

– Trước hết là bước thu hoạch nho. Nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay bởi những người thợ trồng nho lành nghề. Sau đó nho sẽ được đưa về nhà máy và chọn những quả tươi nhất, mọng nước nhất và ngâm ở nhiệt độ lạnh khoảng 26 đến 28 độ C.

– Tiếp theo, nho được lên men Malolactic trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên rồi sau đó tiếp tục được ngâm trong thùng barrique ít nhất 10 tháng và trong thùng gỗ sồi Pháp, Mỹ khoảng 10 tháng nữa.

– Cuối cùng là công đoạn đóng chai và để vang trong hầm rượu khoảng 4 đến 5 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Với quy trình sản xuất chuẩn theo các bước như trên, Rượu vang Ý Papale có màu đỏ ruby rất ấn tượng cùng hương vị ngọt ngào, đầy sức hút. Nó được mệnh danh là một trong những loại vang đỏ ngon nhất của Tây Ban Nha mà nếu chưa thưởng thức tức là bạn chưa hiểu rõ về vang của đất nước này.

Rượu vang Ý Papale Primitivo có màu đỏ đậm, hương vị sô cô la đen giàu, anh đào chín và gia vị. Nó sâu, tối tăm và hấp dẫn, và là nghiêm trọng quyến rũ. Các Papale là rượu Puglian tốt nhất của mình với nhân vật tuyệt vời và ấm áp. Vang Papale được làm từ 100% nho Primitivo cho rượu  có một cay và đây là ngon trong Papale, nhưng nó kết thúc tốt đẹp trong lên với độ phức tạp, kết cấu đáng yêu và một cường trái cây nguyên chất. 

 

Hương liệu của Kirsch, mận và gỗ sồi cay, mượt trên vòm miệng, với các lớp của gia vị và cherry đen và blueberry quả chín; sang trọng và mạnh mẽ. Có độ tươi tốt phải thông qua để kết thúc.

 

Hậu vị: Rượu có cấu trức mạnh mẽ, các vị chua chát, ngọt cân bằng và dầy. Vị chát mạnh và mượt mà và lan tỏa.

 

Rượu có vị nửa chát nửa ngọt. Nó đặc biệt thích hợp khi thưởng thức cùng thịt bò, xương sườn khói, đồ nướng với lá thảo hương hay các món nướng BBQ.

Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức vang là từ 16 đến 18 độ C và nên lắc đều trước khi uống.

5.0           1 đánh giá
20% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5