Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rượu vang Ý Marco Chiesa Negroamaro

          ( 1 đánh giá )

350,000đ

KHUYẾN MÃI

Mua 6 tặng 1

Số lượng :

Nhà làm vang Cantine Sgarzi Luigi

Năm 1933, ông Luigi đã thành lập nhà máy của mình đầu tiên trên vùng quê thơ mộng Castel San Pietro Terme, gần ngoại ô thành phố Bologna, tiêu vùng Puglia và cũng chính trên mảnh đất này những vườn nho đầu tiên được chính tay ông trồng và vun vén.

Với những nét đặc trưng riêng của mình, các thế hệ gia đình nhà Luigi luôn kế thừa và phát huy các công thức truyền thống mà cha ông để lại trong việc sản xuất rượu vang Ý nói chung và rượu vang Marco Chiesa nói riêng.

 

Giống nho Negroamaro – nguyên liệu làm nên vang non này

Được tạo nên từ loại nho Negroamaro đỏ xa xưa ngọt lịm mang trên mình truyền thống của vùng Puglia miền Nam Ý. Nho tạo nên sắc và hương vang đậm đà bởi chiếc áo đỏ đậm và lớp vỏ dày tự nhiên không chất phụ gia của nó. 

Nho Negroamaro - nguyên liệu làm vang Ý này được trồng ở những vườn nho chất lượng, được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiệt độ cao mỗi năm và phạm vi nhiệt độ rộng giữa ngày và đêm.

Nho Negroamaro không là giống nho thường thấy nhất trên thế giới nhưng nó lại làm ra những chai rượu vang có tiếng tăm trên thế giới, tiêu biểu như vang Ý Falo Negroamaro. Có thể nói, nhắc đến giống nho này là người ta nhớ đến bề dày truyền thống vùng Puglia. Những chùm nho có trọng lượng vừa phải mang dáng hình bầu dục. Nho Negroamaro khoác lên mình chiếc áo màu đen đậm đặc trưng, lớp vỏ khá dày và chứa chất nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Chính vì những đặc điểm riêng biệt, nho Negroamaro được chọn để tạo ra những chai rượu vang hảo hạng.

Quy trình sản xuất vang Marco Chiesa

Cứ đến giữa tháng chín là nho Negroamaro được hái từ những người thợ bởi độ chín mọng và chất lượng của nho gần tuyệt đối. Nho sau đó được tách cầng và chuyển vào công đoạn ép nước, rồi chúng ủ trong các thùng gỗ sồi với thời gian từ 5 đến 6 tháng trước khi được chuyển sang đóng chai

Khi đóng chai xong rượu vang đỏ Ý Marco Chiesa sẽ được ủ trong các hầm rượu vang lâu nằm với thời gian là 6-7 tháng trước khi được mang ra thị trường tiêu thụ

 

Vang MARCO CHIESA là dòng vang đỏ được làm từ giống nho Negroamaro đặc trưng của vùng Apulia – Ý. Đây là một loại vang đỏ có cấu trúc tuyệt hảo, mùi hương phong phú và phức hợp của các loại trái cây đen chín mọng như trái mận chín, trái dâu, mứt anh đào cùng mùi hương vani thoang thoảng. Khi nhấp trong miệng bạn có thể cảm nhận được cấu trúc căng tròn, tròn trịa trong khoang miệng với hương vị béo ngậy của kem, bơ kèm theo vị chát tanin vừa phải, nhẹ nhàng tinh tế.

Vang MARCO CHIESA phù hợp với các món thịt nướng & quay như thịt heo quay, bò beef steak, sườn nướng BBQ,… và các món ăn nhiều dầu mỡ. Thích hợp nhất khi sử dụng ở nhiệt độ 18 – 20 độ C.

5.0           1 đánh giá
20% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Rượu vang Ý Marco Chiesa Negroamaro

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5