Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rượu vang Ý Fletris Appassimento Primitivo

          ( 1 đánh giá )

SKU: SP000032

820,000đ

750ml / 14,5%vol
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Thương hiệu: Pletris
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ: 14,5%vol
  • Xuất xứ: Ý
  • Giống nho: Primitivo
  • Niên vụ: 2016

 

Rượu vang đỏ Pletris Appsimento Primitivo là một sản phẩm rượu vang đỏ cực kì ngon đến từ nước Ý. Đây là một trong những chai vang Ý được thị trường săn đón nhiều.

KHUYẾN MÃI

Mua 6 tặng 1

Tặng hộp gỗ 1 chai

Số lượng :

Puglia IGT là tên gọi toàn khu vực của vùng Puglia ở miền Nam nước Ý, đây là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng Montemajor Fletris Appassimento Primitivo Double Oak.

Nhà sản xuất Montemajor đã dùng nho Primitivo để làm nguyên liệu chính cho chai rượu vang này. Primitivo là một loại nho có vỏ sẫm màu, một loại rượu vang Primitivo cổ điển có nhiều chất cồn và tanin, rượu thường có hương vị đậm đà và có màu đậm.

Vang Ý Fletris Appassimento Primitivo có màu đỏ anh đào đậm. Hương thơm nồng nàn của quả anh đào và quả mâm xôi, cũng như hương gỗ sồi, vani và nho khô. Rượu vang có độ đầy đặn tuyệt vời, cường độ và vị ngọt đậm của trái cây đậm cũng như cấu trúc đẹp mang lại sự hấp dẫn cho trái cây rất mãnh liệt. Dư vị mượt mà và kéo dài đầy sảng khoái cho người uống.

Để trải nghiệm được hương vị ngon nhất của Rượu vang  Fletris Appassimento Primitivo, bạn nên dùng vang ở nhiệt độ 18 – 22 độ C và đừng bỏ qua việc kết hợp cùng các món thịt đỏ nướng/hầm như thịt bò, thịt thú rừng, thịt cừu, phô mai trưởng thành hoặc bán trưởng thành, các loại mỹ pasta.

Đặc biệt, bạn nên rót ra bình decanter để rượu thở trong không khí ít nhất 1 tiếng trước khi uống, từ đó vị rượu sẽ trở nên mềm mại và êm dịu hơn.

Miêu tả: Fletris nghĩa đen là "nho chín trong gỗ". Tên này được chọn để gợi nhớ loại nho được sử dụng để sản xuất loại rượu này và phương pháp tinh chế của nó. Đối với dự án đặc biệt này, rượu được ủ đầu tiên trong các quán rượu của lối đi thứ hai ngay sau khi thu hoạch. Nhưng sau đó nó đã được chuyển trong các quầy bar của lối đi đầu tiên để lấy tất cả các đặc tính và hương thơm của gỗ. Nhánh và màu sắc của nhãn được thiết kế để gợi nhớ đến gỗ.

Làm rượu vang: Nho được thu hoạch khi gần đạt đến điểm héo tối đa. Nho là đối tượng trực tiếp của quá trình ngâm trước lạnh, ngâm ở nhiệt độ được kiểm soát. Sau lần ủ đầu tiên trong thùng gỗ sồi tầng 2, rượu sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi tầng 1, để có thêm cấu trúc và hương thơm gỗ.

Kết thúc: Lão hóa trong thùng của đoạn thứ hai trong 12 tháng. Sau đó, lão hóa trong thùng gỗ sồi của lối đi đầu tiên.

5.0           1 đánh giá
20% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Rượu vang Ý Fletris Appassimento Primitivo

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5